ABOUT US

บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์สำหรับการขนย้ายทุกชนิดสำหรับงานที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ ภายใต้แนวคิดที่จะแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้งานในด้าน การยศาสตร์ (Ergonomic), ปลอดภัย, ประสิทธิภาพ, ความทนทาน, ดีไซน์, อะไหล่และการบริการหลังการขาย ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ตามสเปคที่ระบุ และสามารถลดต้นทุนให้ลูกค้าได้

เราพร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญการแก้ปัญหาหน้างาน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่อุตสาหกรรมไหน อาทิเช่น โรงงาน ห้าง โรงแรม โรงพยาบาล ขนส่ง ฯลฯ พร้อมการซัพพอร์ตสินค้าและอะไหล่จากคลังสินค้าขนาดใหญ่รวมถึงโรงงาน  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

เรามีทีมที่ปรึกษา สามารถเข้าไปดูหน้างาน คอยให้คำปรึกษาท่านได้เพื่อให้บริการ และเลือกสินค้าให้เหมาะกับการใช้งาน ตามพื้นที่ ตามการรับน้ำหนัก เพื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

มาตรฐาน
Brand
Good Life เพื่อ 1 ชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมแฮปปี้มูฟ ส่งเสริมช่วยให้สุนัขที่ขาพิการหรือเดินไม่ได้ ให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง


เหนือกว่าด้วยการทดสอบสินค้าทุกชนิดที่ประเทศไทย More Quality Assurance มั่นในกว่า...ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากล สินค้า แฮปปีมูฟ ได้ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสากลด้วยเครื่องทดสบหลายรายการ รวมมูลค่านับล้านบาทเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้า และไว้วางใจในการสั่งซื้อสินค้าผ่านแฮปปี้มูฟ เครื่องทดสอบสินค้า เช่น

1.เครื่องทดสอบการใช้งานเสมือนจริง                 

2.เครื่องทำสอบการออกแรงเข็นเปลี่ยนทิศทาง

3.เครื่องทดสอบการรับน้ำหนักขณะเคลื่อนที่     

4.เครื่องทดสอบอื่นๆเพื่อให้คุณภาพของสินค้าได้มาตรฐานตามกำหนด

อย่าซื้อถ้าผู้ขายไม่มีเครื่องทดสอบ  เรามีทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับความต้องการของตลาด และเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตลาดมากที่สุด   รถเข็นของแฮปปี้มูฟ ได้ผ่านการทดสอบ การรับน้ำหนักจริง เข็นได้จริงด้วยแรงดึง แรงผลัก ที่ไม่เกินอัตราที่กฏหมายแรงงานกำหนด 

7 ความคุ้มค่า ด้วยผลิตภัณฑ์แฮปปี้มูฟ เราเน้นการแก้ปัญหาให้ลูกค้าด้วยสินค้าและบริการภายใต้ปรัชญาแนวคิดที่ว่า การแก้ปัญหาดังกล่าวต้องอยู่บนหลักการ 7 ประการ

1.การยศาสตร์ Ergonomic ลดความเมื่อยล้า เพิ่มความสุข ลดการเจ็บป่วยและเมื่อยล้าจากการทำงานของลูกจ้างและเพิ่มผลผลิตให้แก่นายจ้าง ด้วยกลุ่มสินค้า รถเข็นไฟเบอร์เทค รถเข็นของ Edriveล้อไฟฟ้า โต๊ะปรับระดับติดล้อ รถเข็นที่ติดตั้งล้อขึ้นบันได้ได้

2.ความปลอดภัย Safety ลดอุบัติเหตุระหว่างทำงาน

3.ประสิทธิภาพ Efficiency ลดต้นทุนเพิ่มความสะดวก

4.ทนทาน Durable ใช้งานได้จริงและได้นานลดการซื้อซ้ำ

5.การออกแบบ Design ดีไซน์โดดเด่น เน้นความสวยงามและฟังก์ชั่น

6.อะไหล่ Spare parts ไม่ต้องทิ้งหรือซื้อใหม่เพราะมีอะไหล่เปลี่ยน

7.รับประกัน Guarantee & Affter salesservice รับประกันสินค้าและมีบริการหลังการขาย

Powered by MakeWebEasy.com