image

ABOUT US
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์สำหรับการขนย้ายทุกชนิดสำหรับงานที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ ภายใต้แนวคิดที่จะแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้งานในด้าน การยศาสตร์ (Ergonomic), ปลอดภัย, ประสิทธิภาพ, ความทนทาน, ดีไซน์, อะไหล่และการบริการหลังการขาย ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้ตามสเปคที่ระบุ และสามารถลดต้นทุนให้ลูกค้าได้
 VISION & MISSION STATEMENT

ศูนย์รวมรถเข็น ลูกล้อ รถยก และอุปกรณ์จัดเก็บ พร้อมดูแลคุณด้วยศูนย์บริการหลังการขาย หาของดี...มาที่นี่

เราพร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญการแก้ปัญหาหน้างาน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่อุตสาหกรรมไหน อาทิเช่น โรงงาน ห้าง โรงแรม โรงพยาบาล ขนส่ง ฯลฯ พร้อมการซัพพอร์ตสินค้าและอะไหล่จากคลังสินค้าขนาดใหญ่รวมถึงโรงงาน  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ขับเคลื่อน สู่อนาคต ด้วย ล้อไฟฟ้า E drive caster โดย Happy Move

ทำไมต้องเป็นลูกล้อไฟฟ้า? ถ้า ความเมื่อยล้า ความเสี่ยงเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุ ประสิทธิภาพต่ำ เกิดจนชินชา สำหรับงานที่ต้องใช้คนเข็นรถเข็น จนคิดว่าไม่มีทางแก้ แค่ต้องทน ทน ทน ลดการลาหยุด เพราะปวดหลัง ด้วยลูกล้อระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ไม่ต้องออกแรงดัน แค่คอยควบคุม  หมดปัญหาอุบัติเหตุ ความไม่ปลอดภัยจากการใช้ fork lift ในพื้นที่ หมดปัญหาเรื่องต้องเพิ่มคนช่วย หรือเครื่องมือเพิ่มเติม เพิ่มความรวดเร็ว สามารถช่วยตนเองได้ เพิ่มความสุขให้กับคนหน้างาน ทำงานสบาย ลดต้นทุนให้หน่วยงาน  ใช้งานง่าย ชาร์จไฟรวดเร็ว ปรับความเร็วได้ มีโหมดการทำงาน 2 โหมด ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่า จะเป็นหมวดงาน อุตสาหกรรม, โลจิสติกส์, สนามบิน, โรงพยาบาล, โรงแรม

 

 
 

ELECTRIC HAND PALLET

image

รถยกไฟฟ้าแบบยืน ELECTRIC HAND PALLET มั่นใจด้วยขุมพลังงานจากเยอรมัน หัวใจของ Hand paller ไฟฟ้า คือชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน ชุดเกียร์ ที่มาพร้อมกับการติดตั้งระบบเบรกแบบ Intorq eletromagnetic brake และชุดล้อขับเคลื่อน ผลิตจากเยอรมัน ทำให้ Hand pallet ไฟฟ้า นี้มีความแข็งแกร่งและได้มาตรฐานระดับโลก สามารถขับที่ความเร็วสูงสุด 8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


PRODUCTS

OUR SERVICES
ซ่อมบำรุงเชิงรักษาอุปกรณ์เคลื่อนย้ายในโรงงาน ด้วยอะไหล่คุณภาพสูง
และ บริการซ่อมรถเข็นช้อบปื้ง รถยกไฮดรอลิค กระเป๋าเดินทาง รถเข็นวีลแชร์ บริการเช่ารถเข็น
image
มีผู้เชี่ยวชาญดูหน้างานฟรี
image
บริการช่างและอุปกรณ์ซ่อมบำรุง
image
มีบริการให้เช่า
image

ห้างสรรพสินค้า / ซุปเปอร์มาร์เก็ต บริการล้างทำความสะอาด รถเข็นช้อบปิ้ง บริการฉีดล้างรถเข็นด้วยเครื่องฉีดแรงดันสูง เพื่อเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ตกค้าง อันเป็นบ่อเกิดของแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่างๆ ซ่อมบำรุงเชิงรักษา รถเข็นช้อบปิ้ง บริการซ่อมแซมตัวถังรถเข็นช้อบปิ้ง ลูกล้อ แฮนด์จับ เบบี้ซีท และอุปกรณ์พลาสติก ให้เหมาะสมต่อการใช้งานอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มยอดขาย และลดอุบัติเหตุในการใช้งานด้วยลูกล้อทางเลื่อน และลูกล้อทั่วไป นอกเหนือจากนี้ยังมีงาน ลอกสีเก่า และงานชุบใหม่ พร้อมเคลือบกันสนิม

image
โรงพยาบาล บริการซ่อมเชิงบำรุงรักษา ลูกล้อสำหรับอุปกรณ์การแพทย์ บริการตรวจเช็ค ซ่อมแซมล้อ และรถเข็นทั่วไปที่รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ ที่ติดล้อ ที่ใช้ในโรงพยาบาลมั่นใจได้ด้วย คุณภาพลูกล้อได้มาตรฐานสากล จากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก รับดัดแปลงงานให้สะดวกการใช้งานต่อคุณหมอ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
image
โรงแรม / คอนโด / เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ / ออฟฟิศ  บริการซ่อมเชิงบำรุงรักษา อุปกรณ์เคลื่อนย้ายทั่วไป บริการเปลี่ยนอะไหล่ล้อรถเข็นทั่วไป และซ่อมแชมส่วนที่ชำรุด ที่ใช้ในโรงแรม และออฟฟิศ ทุกชนิด เพิ่มประสิทธิภาพ ลดเวลาการทำงานซ่อมบำรุงด้วยตัวเอง หรือลูกค้าที่อยู่ ต่างจังหวัด ยังสามารถซ่อมแซมและเปลี่ยนเองได้ พร้อมอะไหล่สำหรับงานซ่อมบำรุงล้อเก้าอี้ ที่ออกแบบมาเพื่อสามารถซ่อมเองได้  หรือเปลี่ยนเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานมากขึ้น ลดการเจ็บป่วยจากอาการออฟิศ ซินโดรม
image
โรงงานอุตสาหกรรม บริการซ่อมเชิงบำรุงรักษา อุปกรณ์เคลื่อนย้ายในโรงงาน รถเข็นของ4ล้อ 2ล้อ รถยกของ รถไฮดรอลิค รถตะเข้ อุปกรณ์ยกย้าย ขนถ่ายทุกชนิด สามารถซ่อมบำรุงได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนซีลน้ำมันไฮดรอลิค ลูกล้อรถเข็นทุกชนิด และอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ด้วยอะไหล่คุณภาพสูง
image
บริการซ่อมแซม รถเข็นวีลแชร์ ล้อกระเป๋าเดินทาง บริการเปลี่ยนล้อกระเป๋าเดินทาง / ล้อวีลส์แชร์ ซ่อมแซมล้กระเป๋าเดินทาง ไม่ต้องซื้กระเป๋าใหม่อัพเกรดล้อกระเป๋าเดินทางให้เข็นลื่นขึ้น ไม่เมื่อยข้อมือ ด้วยทีมช่างที่เชี่ยวชาญ และมีจำหน่ายอะไหล่สำหรับลูกค้าที่อยู่ไกล และต้องการซื้อซ่อมเอง บริการเปลี่ยนล้อวีลแชร์ เมื่อล้อรถเข็นวีลแชร์สึกหรอจากการใช้งาน Happy Move มีบริการเปลี่ยนล้และซ่อมแซมรถเข็น และจำหน่ายอะไหล่สำหรับลูกค้าที่ต้องการซ่อมแซมเอง
image
บริการใช้เช่า จำหน่ายพาเลทมือสอง / ให้เช่ารถเข็นช้อบปิ้ง จำหน่ายพาเลทไม้มือสอง คุณภาพดี สามารถนำไปใช้งานได้ทันที ใช้วางของจัดของในโกดังสินค้า หรือจะดัดแปลงทำเฟอร์นิเจอร์ได้ บริการให้เช่ารถเข็นช้อบปิ้ง สำหรับงานแสดงสินค้า หรือเช่าถ่ายรูป เรามีรถเข็นสภาพใหม่พร้อมให้เช่ากว่า 1000 คัน พร้อมบริการทันที

BLOG

เลือกรถยก Pallet truck ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ก่อนอื่นต้องทราบขนาดพาเลท ที่จะใช้งานเพราะขนาดและชนิดพาเลท แต่ละชนิดจะใช้งานร่วมกับรถยกไม่เหมือนกัน

จะเลือกซื้อรถเข็นติดรถยนต์ สักคันจะเลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับเรา วันนี้มาดูกันค่ะ

ผิวที่เคลือบล้อแตก อาจจะเป็นปัญหาและไม่เป็นปัญหาสำหรับใครบางคน สำหรับผู้ที่เห็นว่าเป็นปัญหา เพราะคนๆนั้นสังเกตเห็นว่า หลังจากผิวล้อแตกไปแล้ว สิ่งที่ตามมาคือ เข็นเสียงดังขึ้นมาก /สั่นสะเทือนขึ้นมาก / และเข็นผ่านที่ไหนสังเกตดีๆจะมีรอยที่พื้นด้วย แต่สำหรับผู้ที่มองว่าไม่เป็นปัญหา เพราะไม่ได้สังเกตอะไร

เพื่อความปลอดภัยของลูกจ้างกฏหมายระบุไว้ดังนี้ กฎหมายแรงงานคุ้มครองและควบคุม ขนาดน้ำหนักในงานที่ลูกจ้างต้อง ยก แบก หาม หาบ ทูน ลาก หรือเข็น วัตถุนั้นตาม เพศ อายุ ของลูกจ้าง พระราชบัญญัติคุ้มครองแรงงาน พ.ศ.2541

บริษัท แฮปปี้มูฟ จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิต จำหน่ายและส่งออกอุปกรณ์จัดเก็บ ขนยก ขนย้าย ที่มีความหลากหลายมากที่สุดของประเทศ โดยจำหน่ายตั้งแต่อุปกรณ์ที่ใช้งานทั่วไป เช่นรถเข็น รถยกของ รถไฮดรอลิกระบบไฟฟ้า ลูกล้อ ชั้นวางของ พาเลท บันได ฯลฯ และมีบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ จำหน่ายติดตั้งระบบจัดเก็บ และเบิกจ่ายสินค้า สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน รวดเร็ว ด้วยบริการครบวงจร

กรอกข้อมูล เพื่อรับคำปรึกษาดูหน้างานฟรี

Powered by MakeWebEasy.com